Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Phạt tài xế gian lận carpool, chở người nộm hoá trang để chạy nhanh hơn  

(NBC Bay Area) – Cảnh sát Tuần cảnh Xa lộ (CHP) vào tháng thứ Sáu đã bắt được một tài xế gian lận làn carpool lane dành cho xe chở 2 người trở lên. 

Trong khi kiểm tra thực thi làn carpool vào sáng thứ Ba trên xa lộ 4, cảnh sát phát giác ra một chiếc xe có chở theo một cô gái cứng đờ trên ghế hành khách phía trước. Người nộm mặc áo thun màu đỏ, đội mái tóc dài màu đen, che phân nửa khuôn mặt. Tài xế ngay lập tức bị xé vé phạt tội gian lận làn carpool. 

“Angel không có nhiều tính cách như một hành khách thông thường khi chúng tôi gặp cô vào sáng hôm nay, trong cuộc kiểm tra thực thi làn Carpool trên xa lộ 4. Cô ấy chỉ biết nhìn chằm chằm một cách kỳ cục trong khi chúng tôi xé vé phạt tài xế riêng của cô ấy tội vi phạm làn carpool,” Cảnh sát CHP Contra Costa thông báo dí dỏm trên Twitter. 

Trước tình trạng kẹt xe căng thẳng trong giờ cao điểm, nhiều tài xế nghĩ ra chiêu để được lái xe vào làn dành cho xe có ít nhất hai người, nhằm rút ngắn thời gian, trong đó có cả việc hoá trang người nộm, với hy vọng cảnh sát không phát giác ra người giả. Nhưng có những trường hợp đã bị bắt quả tang. Số tiền phạt lớn nhất dành cho người vi phạm làn carpool lên đến $490/ lần. Nhà chức trách kêu gọi công chúng suy nghĩ kỹ trước khi hành động. 

Hương Giang (Theo NBC Bay Area) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments