Phát ngôn nhân Bộ ngoại giao Mỹ nhiễm virus

Phát ngôn nhân Bộ Ngoại giao của chính quyền Biden đã xét nghiệm dương tính với một trường hợp coronavirus vào hôm thứ Hai.

“Sau khi trải qua các triệu chứng lần đầu tiên vào sáng nay, tôi đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 ngay sau đó và bây giờ sẽ cách ly trong 10 ngày tới”, Ned Price đã tweet. “Tôi đang cảm thấy khó chịu nhưng rất biết ơn vì đã được bảo vệ khỏi bệnh nặng nhờ vắc xin an toàn và hiệu quả.”

Price là một trong những viên chức dưới chính quyền Biden đầu tiên tiết lộ công khai rằng họ đã nhiễm virus.

Một nhân viên Tòa Bạch Ốc đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào tháng 7, nhưng chính quyền từ chối tiết lộ danh tính của họ và cho biết họ sẽ không công bố các trường hợp đột phá trừ khi họ tiếp xúc trực tiếp với tổng thống.

Price trước đây đã từng phục vụ trong Hội đồng An ninh Quốc gia trong chính quyền Obama.

Một số nhà lập pháp trên Đồi Capitol đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút trong năm nay. Sens. Lindsey Graham (RS.C.), John Hickenlooper (D-Colo.), Roger Wicker (R-Miss.) Và Angus King (I-Maine) đều đã thông báo vào tháng 8 rằng họ đã có những trường hợp bị nhiễm,  xảy ra khi tiêm chủng xét nghiệm cá nhân dương tính với vi rút.

Các thượng nghị sĩ nói rằng vắc-xin đã giúp giảm thiểu các triệu chứng của họ.

Hơn 50 thành viên Hạ viện cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus này, theo một người theo dõi của New York Times .

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus