Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Phát hiện các bộ phận thi thể người phụ nữ mất tích nằm dưới hồ

Cali Today News – Thợ lặn đã tìm thấy một chi dưới người bị cột chặt vào viên gạch và những bộ phận thi thể khác trong hồ Whiskeytown ở miền Bắc California. Nhà chức trách tin chúng thuộc thi thể của một người phụ nữ mất tích.

Các bộ phận thi thể người được tìm thấy vào hôm thứ sáu và thứ bảy tuần trước trong hồ Whiskeytown quận Shasta, ngay đúng nơi mà nhân chứng nhìn thấy chồng cũ của cô Bridget Jacobs vào tối 19 tháng 3, một ngày trước khi người phụ nữ 38 tuổi được trình báo mất tích.

Philip Jacobs – 56 tuổi – khai, cái chết của người vợ cũ là một tai nạn. Nạn nhân tử vong sau khi đuổi theo ông ta và té xuống cầu thang. Người đàn ông này có bằng y tá nhưng đã không cứu thương nạn nhân và cũng không gọi cấp cứu. Ông ta khai đã giữ thi thể người quá cố trong nhà 4 ngày trước khi ném xuống hồ.

Cuộc hôn nhân chóng vánh của cặp vợ chồng “cọc cạch’ chỉ kéo dài 8 tháng và chấm dứt vào tháng 12 vừa qua. Theo hồ sơ toà, cả hai đều yêu cầu lệnh cấm đến gần lẫn nhau, theo hồ sơ toà.

Cảnh sát quận cho biết, các bộ phận thi thể có vẻ không bị tách rời do phân huỷ tự nhiên. “Chúng tôi chưa biết dụng cụ gì được sử dụng ở đây. Văn phòng điều tra sẽ xác định vào tuần tới,” trung uý cảnh sát Brian Jackson cho hay.

Thợ lặn tạm ngưng công việc do thời tiết gió lớn và nước hồ không được trong.
Bị bắt giữ hôm thứ ba tuần trước, nghi can hiện đang bị giam giữ tại nhà tù quận Shasta. Nhiều tình tiết vụ việc vấn chưa được sáng tỏ. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

Hương Giang (Theo SF Gate)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments