Friday, December 8, 2023
spot_img

Phát hiện 2 xác người bị đổ bê tông trong thùng nhựa đựng nước

Chiều 16/5, người dân sống tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng (Bình Dương) vẫn bàn tán xôn xao vụ phát hiện 2 xác người bị đổ bê tông trong thùng nhựa đựng nước.

Trước đó, một người mua lại căn nhà ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, sau đó tiến hành sửa chữa để dọn vào ở. Tuy nhiên, khi thấy bồn nhựa chứa đầy bê tông để trong nhà, người này nhờ người đập phá, thì phát hiện phần mông người cùng mùi hôi bốc lên.

Người này trình báo công an địa phương. Có mặt để xử lý, công an tiến hành phá khối bê tông trong bồn nhựa và phát hiện không chỉ 1, mà có đến 2 phần thi thể bên trong. Kết quả cho thấy cả 2 nạn nhân là nam giới.

Tử thi được phát hiện đầu tiên cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc, tóc ngắn sát da đầu.

Tử thi còn lại cao khoảng 1,61 m, tóc ngắn, khoảng 35 tuổi, mặc áo màu thun trắng, áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Ngoài ra, cảnh sát cũng làm rõ căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương (ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên) sở hữu, vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng). Hai bên thỏa thuận giao nhà chiều 15/5.

Khi ông Huân thuê người đến dọn dẹp thì phát hiện một bồn nhựa bên trong được đổ đầy bê tông. Quá trình đập phá bê tông để di dời, chủ nhà phát hiện xác người bên trong.

Khám nghiệm hiện trường, công an tiếp tục phát hiện thêm một thùng nhựa bê tông chứa xác chết.

Theo cảnh sát, trước khi bán nhà lại cho anh Huân, ông Vương cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10/2018. Cứ 3 tháng, người phụ nữ này lại đến nhà của anh Vương trả tiền.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img