Sunday, December 3, 2023
spot_img

Phản ứng của giới đồng tính Los Angeles sau vụ tàn sát ở Orlando

Cali Today News – Cộng đồng người đồng tính luyến ái (ĐTLA) của Los Angeles đã tổ chức buổi gặp gỡ ngay sau sự kiện Orlando để bày tỏ các tình cảm lẫn lộn về vụ tàn sát này.

Carlye Rae Jepsen, một trong những người tổ chức đại hội Los Angeles Pride của giới ĐTLA, tuyên bố: “Tôi rất đau đớn nhưng tôi hết sức tự hào về sự hiện diện của các bạn đêm nay, tôi yêu tất cả các bạn”

Nữ ca sĩ Hailee Steinfeld, vốn xuất hiện trước ông Jepsen trên sân khấu, cũng nói: “Tôi hoàn toàn tán dương các bạn, các bạn hết sức can đảm, hết sức tự tin và mạnh mẽ, hãy an toàn nhé, tôi yêu các bạn”

Buổi trình diễn đầy màu sắc và âm nhạc ở West Hollywood Park đã có một trực thăng bay quần phía trên để trông chừng về an ninh, sau vụ thảm sát ở Orlando và đã có nhiều lục soát an ninh trong khu vực trình diễn.

Trước đó một người đàn ông ‘vũ trang đầy mình’ đã bị chận bắt khi đang trên đường đến tham gia lễ hội này. Cảnh sát LA cho hay xe của nghi can này có nhiều súng và bom ống tự chế, khiến nhiều người lo lắng hắn có thể gây ra vụ thảm sát thứ nhì ở Hoa Kỳ nhắm vào cộng đồng ĐTLA. Tên tuổi của nghi can này chưa đuợc cảnh sát tiết lộ.

Đào Nguyên (The Advocate)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img