Sunday, December 3, 2023
spot_img

Phá kỷ lục thế giới về thời gian ngồi… bồn cầu

Mới đây, ông Jimmy De Frenne, 48 tuổi, đến từ Bỉ đã lập kỷ lục thế giới mới về thời gian ngồi lâu nhất trong nhà vệ sinh sau khi dành tới 5 ngày ngồi trên bồn cầu trong một quán bar.

Vì sách kỷ lục thế giới Guinness chưa từng có hạng mục như vậy nên Jimmy De Frenne không cần phải phá vỡ bất cứ kỷ lục chính thức nào. Tuy vậy, De Frenne từng nghe nói về một người đàn ông đã dành tới 100 giờ đồng hồ để ngồi trên bồn cầu nhà vệ sinh và ông nghĩ mình hoàn toàn có thể làm tốt hơn như vậy. 

Ông đặt ra cho mình mục tiêu 168 giờ và dành gần 5 ngày để ngồi trên bồn cầu tại quán bar Filip, Place ở thành phố Ostend, Bỉ. Đáng tiếc là sau 116 giờ, De Frenne đã phải bỏ cuộc vì cơ thể không chịu thêm nữa. 

“Tôi đã rất mệt mỏi và hai chân của tôi bị đau. Nhưng tôi tin vào thành công của mình và cố gắng khiến cho kỷ lục này trở thành chính thức”, người đàn ông làm nghề tài xế xe buýt chia sẻ với phóng viên. 

Trong quá trình lập kỷ lục, De Frenne được cho phép nghỉ 5 phút mỗi giờ. Khoảng thời gian này, ông có thể tranh thủ ngủ, là quần áo, đi vệ sinh thực sự. Kể cả như vậy, De Frenne cho biết mình chỉ có thể ngủ tổng cộng 3 giờ trong 5 ngày và đó cũng là lý do vào ngày thứ Sáu tuần trước, ông đã phải dừng thử thách. 

“Tôi muốn dành trọn vẹn cả tuần để ngồi trên bồn cầu nhưng cơ thể tôi không cho phép nên tôi quyết định dừng lại là tốt nhất. Tôi rất tự hào nhưng cũng có một chút thất vọng vì mình đã không thực hiện được mục tiêu đề ra ban đầu. Tôi rất biết ơn những người đã giúp tôi vượt qua những ngày này. Mọi người khuyến khích tôi rất nhiều và chúng tôi trở nên giống như một đội”, De Frenne viết trên mạng xã hội. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img