Sunday, December 4, 2022
spot_img

Pennsylvania: Nữ sinh 16 tuổi bỏ nhà ra đi cùng cha của bạn

 

Fox News – Bộ Nội An đã tham gia vào cuộc tìm kiếm một nữ sinh ở Pennsylvania, được cho là bỏ nhà ra đi với người đàn ông 45 tuổi cách đây hơn một tuần.

Amy Yu, sẽ tròn 16 tuổi vào tháng 12 này, được nhìn thấy lần cuối tại Allentown, Pennsylvania cách đây hơn một tuần. Amy được cho là đi cùng với Kevin Esterly, cha của bạn em. Cảnh sát cho biết Amy và người đàn ông này có mối quan hệ tình cảm bí mật.

Cuộc tìm kiếm Yu đã bước qua ngày thứ 8 vào hôm qua.

Ông Esterly đã đón Yu tan trường 10 lần từ Học viện Lehigh Valley kể từ 12/11/2017 đến 09/02/2018 dù không có sự đồng ý của phụ huynh. Các nhà chức trách cho biết Esterly có thể đón Amy được là do chính em này thay đổi hồ sơ học sinh và liệt kê ông này là cha dượng của mình.

Cảnh sát địa phương Gary Hammer nói với ABC rằng mẹ của Amy, cô Mul Luu, đến đón con gái vào 09/02/2018 và nhận được tin rằng Amy đã đi về cùng với cha dượng. Cô Luu rất bất ngờ và nói với nhà trường rằng mình là một người mẹ đơn thân.

Ngày Amy bỏ nhà ra đi, cô Luu cũng phát hiện hộ chiếu của Amy và tiền mặt cũng biến mất.

Photo Credit: Foxnews

Vợ của Esterly nói với cảnh sát rằng chồng cô đã rút $4,000 Mỹ kim tiền mặt từ trương mục ngân hàng của mình và các giấy tờ cá nhân.

Em trai của Amy cho biết chị gái mình đã gặp ông Esterly tại nhà thờ vài năm trước.

Gia đình Amy cảm thấy bị phản bội bởi Esterly, người đã được họ mời đến ăn tối.

Em trai của Amy cho biết: “Bây giờ tôi nghĩ ông ấy thật tệ và Amy đã giao du với người xấu.”

Các nhà chức trách cho biết có vẻ Amy đã đi một cách tự nguyện, chứ không phải bị ép buộc. Nhưng họ vẫn có lệnh phải bắt giữ Esterly.

Hai người được cho là đang đi trên chiếc Honda Accord màu đỏ của Esterly có biển số xe Pennsylvania.

Cô Luu nói trên chương trình “This Morning” của CBS rằng: “Tôi muốn nói với con bé – Amy, con về nhà được không? Mẹ yêu con. Mẹ chỉ hy vọng con quay về.”

Quý vị nào nhìn thấy chiếc xe, Amy Yu hoặc Kevin Esterly, xin vui lòng liên lạc với cảnh sát Allentown theo số (610) 437-7753.

 

Nam PHo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments