Thursday, December 1, 2022
spot_img

Pennsylvania: Người đàn ông bị bắt khi đang chặt xác bạn gái

Cuối tuần qua, cảnh sát ở Pennsylvania đã bắt quả tang một người đàn ông 32 tuổi chặt xác bạn gái đã chết của mình

Nicholas Scurria đã bị buộc tội giết người cấp độ một và cấp độ ba, cùng với tội dùng vũ khí và lạm dụng một xác chết, tất cả đều liên quan đến việc giết bạn gái của anh ta.

Cảnh sát Clifton Heights đã nhận được những cuộc gọi đầu tiên tới 911 ngay trước 4:45 sáng thứ Sáu.

Một người gọi cho biết họ “thức dậy vì có tiếng la hét lớn trong căn hộ bên cạnh và cũng nghe thấy tiếng đập mạnh. Nó trở nên yên tĩnh và [họ] nghe thấy những âm thanh giống như cưa hoặc dịch chuyển của các vật liệu nhựa.”

Ngay sau khi đến chung cư, cảnh sát “đi vòng quanh căn hộ và quan sát từ bên ngoài cửa sổ phòng ngủ một nam thanh niên da trắng ngồi trên nệm… dùng mã tấu cắt / cưa chân trái của một nạn nhân nữ. “

BCác cảnh sát nhận thấy đầu của nạn nhân bị chặt ra khỏi cơ thể của cô ấy, nằm trên sàn nhà.

Cảnh sát ập vào căn hộ và bắt giữ Scurria. Scurria được cho là đã nói với các cảnh sát rằng anh ta sống với nạn nhân, mặc dù mối quan hệ của họ đã kết thúc.

“Nghi can khai rằng trong lúc tranh cãi, anh ta đã đánh nạn nhân bất tỉnh sau khi đánh liên tục vào đầu cô ấy”, bản khai. “Nghi can thừa nhận anh ta đã cố gắng loại bỏ bằng chứng bằng cách phân xác các bộ phận khác nhau của cơ thể nạn nhân.”

Công tố viên Quận Delaware Jack Stollsteimer đã đưa ra một tuyên bố về vụ bắt giữ, gọi vụ giết người là “kinh hoàng” và “một lời nhắc nhở đáng buồn về mối đe dọa mà nhiều phụ nữ phải đối mặt hàng ngày.”

Ông tiếp tục: “Các dấu hiệu ban đầu cho thấy nạn nhân và nghi can trước đây có quan hệ tình cảm và – vào thời điểm vụ án mạng – ở chung nhà. 

Stollsteimer nói thêm: “Chúng ta phải tiếp tục tìm cách hỗ trợ phụ nữ chống lại nguy cơ bạo lực gia đình.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments