Friday, February 3, 2023
spot_img

Pence bảo vệ các tweet ‘GIẢI PHÓNG’ của Trump

Phó Tổng thống Mike Pence hôm Chủ nhật đã phủ nhận rằng Tổng thống Donald Trump đang cố gắng làm suy yếu các nỗ lực giảm thiểu đại dịch bằng cách ủng hộ nhóm biểu tình  ​​chống lại các lệnh trú ẩn ở nhà của các tiểu bang.

Trên” Fox News Sunday“ và NBC’s “Meet the Press”, Pence đã nhấn mạnh về những bình luận của Trump trên Twitter hôm thứ Sáu rằng đã đến lúc “GIẢI PHÓNG Minnesota, Michigan và Virginia”.

Người dẫn chương trình NBC, Chuck Todd đã hỏi Pence tại sao Trump lại cố gắng chống lại hướng dẫn do chính quyền ban hành. Pence nói rằng Trump muốn mở lại nền kinh tế “một cách an toàn và có trách nhiệm”.

Những bình luận của Trump đã làm gia tăng căng thẳng giữa chính phủ liên bang và các bang về những nỗ lực tấn công virus và chuẩn bị cho một sự khởi động lại kinh tế, cũng như làm dấy lên mối lo ngại về hành vi của một số người ủng hộ ông.

Trump đưa ra lời kêu gọi “giải phóng” khi các cuộc biểu tình rầm rộ chống lại các lệnh để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Vào Chủ nhật, các thống đốc đã phàn nàn rằng chính quyền Trump đang đặt ra những kỳ vọng không thực tế về việc tăng cường xét nghiệm cần thiết để giảm bớt các hạn chế.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments