Saturday, November 26, 2022
spot_img

Pelosi: Sẽ sớm gửi điều khoản luận tội lên Thượng viện

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã tổ chức cuộc họp báo hàng tuần vào thứ Năm giữa lúc bế tắc về việc gửi các cáo buộc luận tội chống lại Tổng thống Donald Trump tới Thượng viện.

Tôi không giữ các điều khoản luận tội vô thời hạn, tôi sẽ gửi cho họ khi tôi sẵn sàng, điều đó có thể sẽ sớm thôi, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi nói

Pelosi cho biết bà vẫn bám sát kế hoạch của mình để trì hoãn việc gửi các điều khoản luận tội cho Thượng viện cho đến khi đảng Cộng hòa tiết lộ cách họ dự định tiến hành phiên tòa.

Chúng tôi lo ngại rằng các thượng nghị sĩ sẽ không thể tuần thủ theo lời thề mà họ sẽ thực hiện để có một phiên tòa công bằng

Adam Smith vào thứ Năm, kêu gọi Chủ tịch Nancy Pelosi gửi các điều khoản luận tội cho Thượng viện và cho phép một phiên tòa bắt đầu.

Đầu thứ năm, Smith nói trên CNN rằng đã đến lúc gửi các bài báo tới Thượng viện và để cho Thủ lĩnh đa số Mitch McConnell, chịu trách nhiệm về sự công bằng của phiên tòa.

Pelosi đã phải đối mặt với một số đảng Dân chủ Thượng viện để chấm dứt sự chậm trễ. Đảng Dân chủ Thượng viện Dianne Feinstein của California và Chris Murphy của Connecticut là một trong số những người đã nói rằng đã đến lúc bắt đầu phiên tòa.

Một số thượng nghị sĩ Dân chủ đang gây áp lực với Pelosi để chuyển các điều khoản luận tội và để phiên tòa Thượng viện bắt đầu, và một người nói rằng phiên tòa có thể bắt đầu vào tuần tới.

McConnell, một người Cộng hòa Kentucky, đã bác bỏ nỗ lực của Pelosi để đàm phán các quy tắc xét xử. Chúng tôi sẽ không nhượng bộ với Hạ viện

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments