Oregon: Nhân viên hội truyền giáo lạm dụng tình dục các bé trai Cambodia

COOS BAY, Ore. (AP) – Một đại bồi thẩm đoàn liên bang vào hôm thứ hai đã buộc tội một nhân viên hội truyền giáo ở Oregon, người bị tố cáo đã cưỡng dâm 6 bé trai vị thành niên ở Cambodia  trong thời gian từ năm 2005 đến 2013.

Tờ The Eugene Register-Guard tường trình Daniel Stephen Johnson – 39 tuổi – không nhận tội các cáo buộc trước toà vào ngày hôm qua. Một trong những cáo buộc ghi trong cáo trạng là hành hung tình dục gia trọng, nếu bị truy tố thì nghi can có thể đối diện mức án tối thiểu 30 năm tù.

Johnson bị bắt giữ vào tháng 12 năm 2014 sau khi nhà chức trách Cambodia giao anh ta cho nhân viên FBI đưa về Oregon. Vào thời điểm đó, Johnson vừa thụ xong án 1 năm tù tội lạm dụng tình dục 5 bé trai tại một trại trẻ mồ côi nơi anh ta làm việc.

Hương Giang (AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus