Thursday, December 1, 2022
spot_img

Ông Trump tỏ thái độ việc phim Roseanne bị huỷ vì những tuyên bố kỳ thị

 

(HuffPost) – Tổng thống Donald Trump vào hôm thứ Tư đã bày tỏ thái độ về việc ABC quyết định cắt hợp đồng với nữ diễn viên hài Roseanne Barr sau một loạt ý kiến kỳ thị được ngôi sao này đăng trên Twitter.

Tổng thống không chỉ trích những lời xúc phạm người khác của nữ diễn viên nhưng có vẻ bất mãn truyền thông. Ông tỏ ra thất vọng vì chưa bao giờ nhận được điện thoại từ Bob Iger – Tổng giám đốc của Walt Disney Company, công ty mẹ của ABC Entertainment.

“Bob Iger gọi điện cho Valerie Jarrett để cho bà ta biết rằng ABC không dung dưỡng những lời nhận xét như của Roseanne Baar. Kinh! Ông ta chưa bao giờ Tổng thống Donald J. Trump để xin lỗi vì những tuyên bố kinh hoàng về tôi trên ABC. Có lẽ tôi không nhận được cú gọi?” ông Trump đăng trên Twitter.

Đối tượng bị Roseanne nhạo báng, Valerie Jarrett – cựu cố vấn cố vấn Toà Bạch Ốc dưới thời Tổng thống Barack Obama – cho hay, bà được ông Iger gọi điện thoại thông báo họ huỷ bộ phim truyền hình của nữ diễn viên 64 tuổi.

ABC vào hôm thứ Ba thông báo việc hủy series phim truyền hình “Roseanne” đang ăn khách sau khi bà Barr lên Twitter tung ra một loạt ý kiến xúc phạm bà Valerie Jarrett, tỉ phú George Soros và Chelsea Clinton – ái nữ cựu Tổng thống Bill Clinton.

nữ diễn viên hài Roseanne Barr. Photo Credit: AP

“Tổ chức Huynh đệ Hồi giáo và Hành tinh Khỉ có một đứa con chung = vj,” nữ diễn viên ám chỉ tới bà Valerie Jarrett – cựu cố vấn người Mỹ gốc Phi được sinh ra ở Iran. Bà Barr cũng gắn Chelsea Clinton với ông Soros, người mà bà ta gọi là sai là cộng tác viên của Đức Quốc Xã.

ABC lên án những lời nhận xét của nữ diễn viên. “Những tuyên bố trên Twitter của Roseanne ngông cuồng, đáng ghê tởm, không phù với các giá trị của chúng tôi, và vì vậy chúng tôi quyết định huỷ phim của bà ấy,” Giám đốc Channing Dungey thông báo.

Sau khi bị huỷ phim và hứng chịu búa rìu dư luận, nữ diễn viên đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, công chúng Mỹ, ê-kíp ở ABC vì đã đùa quá lố. “Các bạn đừng cảm thấy tội nghiệp cho tôi,” bà Barr ghi, “Tôi chỉ muốn xin lỗi hàng trăm người, các soạn giả tuyệt vời (tất cả đều là cấp tiến) và những diễn viên tài năng trong phim đã mất việc vì những lời ngu xuẩn của tôi.”

“Tôi muốn xin lỗi bà. Tôi rất xin lỗi vì đã xúc phạm bà. Tôi hy vọng bà có thể chấp nhận lời xin lỗi chân thành của tôi,” Barr xin lỗi cựu cố vấn Toà Bạch Ốc. Một lá thư xin lỗi chân thành từ nữ diễn viên hài được lan truyền trên mạng xã hội. Bà cũng thúc giục người hâm mộ không tẩy chay ABC, “Tôi không phải là người kiểm duyệt và họ có quyền làm những gì họ muốn.”

Donald Trump Jr. cũng bị chỉ trích nặng nề vì đã đăng lại mẩu tweet của bà Barr về ông Soros và Chelsea Clinton.

Hương Giang (Theo HuffPost)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments