Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Ông Scaramucci đã khen ngợi TT Trump hết lời

The Hill – Ông Anthony Scaramucci thực hiện vai trò trong nghiệp vụ truyền thông báo chí ở Tòa Bạch Ốc lần đầu tiên hôm thứ sáu 21/7, chỉ vài giờ sau khi ông Sean Spicer loan báo ông xin từ chức, một hành động gây ngạc nhiên rộng rãi.

Ông Scaramucci là nhân vật không xa lạ gì với hãng tin Fox News, ngay trong lần xuất hiện đầu tiên trước báo chí của Tòa Bạch Ốc, đã ‘bày tỏ vài nét của cá nhân’, có thể giúp ông có được chiếc ghế Giám Đốc Truyền Thông của Tòa Bạch Ốc do TT Trump bổ nhiệm.

Ông Scarammucci nói ông ‘yêu quý TT Hoa Kỳ Donald Trump và rất trung thành với ông’. Ông nói: “Ngay từ khi ông Trump bắt đầu những ngày đầu tiên của chiến dịch vận động tranh cử, tôi đã yêu quý sứ mạng của ông ấy”

Photo Credit: AP

Trong vài tháng qua, ông Scaramucci là nhân vật ‘lớn tiếng bảo vệ hết lòng TT Trump và gia đình ông Trump’. Trong một cuộc phỏng vấn với CNN trong tháng 4 năm nay, ông so sánh con rể Jared Kushner của ông Trump ‘không thua gì danh nhân Alexander Hamilton’

Ông Scaramucci còn tràn trề ca ngợi TT Trump trong lần nói chuyện với báo chí hôm nay, khi ông tuyên bố sẽ trung thành với chủ thuyết ‘America First’ của TT Trump và bảo vệ việc TT Trump hay dùng trang mạng Tweeter khi muốn phát biểu điều chi.

Ông Scaramucci còn ca tụng về tính khí ‘ưa tranh đấu và các kỹ năng lực sĩ trong thể thao’ của ông Trump. Ông tiên đoán là Tòa Bạch Ốc sẽ “chiến thắng trong trận chiến đạt được luật y tế mới trong tương lai không xa, vì ông Trump có nghiệp lực (karma) rất tốt”

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT