Thursday, December 8, 2022
spot_img

Ông Micheal Flynn sẽ không ra hầu tòa với tư cách nhân chứng

AP – Hôm thứ năm 18/5, luật sư đại diện cho ông Michael Flynn, cựu cố vấn an ninh cao cấp của TT Donald Trump,  đã loan báo ông Flynn sẽ không ra trình diện với tư cách nhân chứng, dù có trát đòi vào tuần trước chăng nữa.

Chủ tịch Ủy ban Tình Báo Thượng Viện, Thượng nghị sĩ Cộng Hòa Richard Burr của tiểu bang North Carolina được luật sư riêng của ông Flynn loan báo như thế.

Photo Courtesy:AP

TNS Burr cho các ký giả hay như sau: “Tất cả chúng tôi đều không ngạc nhiên gì về phản ứng của ông Flynn như thế, chúng tôi đang bàn thảo với nhau xem trong tương lai vị cựu trung tướng này sẽ có những bước đi kế tiếp ra sao”

Ông Michael Flynn bị sa thải khỏi chính phủ Trump vào đầu năm nay, với tội danh là ông đã không báo cáo gì cả với PTT Mike Pence về những lần ông đi gặp lén lút các viên chưc Nga, đặc biệt là gặp Đại Sư Nga ở Hoa Kỳ là Sergey Kislyak.

TNS Burr còn nhận định là “câu trả lời của ông Flynn khá hấp tấp, ông ấy còn 1 hay 2 ngày nữa mới hết hạn của trát đòi ông ra trình diện với tư cách là nhân chứng, ông ta quả không muốn hợp tác với chúng tôi”

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments