Friday, December 2, 2022
spot_img

‘Ông già Noel bí ẩn’ tip 2,000 Mỹ kim tại nhà hàng Arizona

NBC News – Nhân viên nhà hàng ở Arizona đã nhận được món quà tuyệt vời từ ‘Ông già Noel bí ẩn’ khi một vị khách để lại 2,000 Mỹ kim tiền tip trong khi hóa đơn chỉ có 17 Mỹ kim.

Diana Myers, nhân viên phục vụ tại nhà hàng nói với NBC rằng: “Chúng tôi rất kinh ngạc. Chúng tôi cảm kích, vui mừng và cảm thấy may mắn.”

Khi người khách hào phóng này đến nhà hàng 5 & Diner tại Scottsdale, anh chỉ ngồi lặng lẽ thưởng thức bữa sáng đơn giản với thịt xông khói và trứng.

Sau bữa ăn, anh đã để lại một số tiền tip hậu hĩnh với lời nhắn: “Hãy chia số tiền này với tất cả nhân viên. Giánh Sinh an lành!”

Số tiền tip này đã được chia đều cho 9 nhân viên, tức là mỗi người nhận được hơn 200 Mỹ kim.

Cô Myers cho hay: “Anh ấy không phải là khách thường xuyên. Hoàn toàn vô danh. Người phục vụ anh ấy hôm đó vẫn còn choáng váng.”

Photo Credit: NBC news

Người đàn ông bí ẩn này đã rời đi ngay sau bữa ăn.

Các nhân viên đã không có cơ hội cảm ơn người tốt bí ẩn này. Nhưng nhân viên phục vụ Delia Meeks muốn bày tỏ lòng cảm kích đến vị khách bí ẩn này thông qua đài KPNX.

Cô Meeks nói: “Nếu anh có nghe được thông điệp này, xin hãy quay lại nhà hàng để chúng tôi có cơ hội cảm ơn anh. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc vì điều anh đã làm.”

Nhân viên đã gọi vị khách hàng này là ‘Ông già Noel bí ẩn’.

Cô Myers nói rằng: “Tôi chưa biết sẽ dùng số tiền này vào việc gì. Nhưng tôi biết con trai mình sẽ có một Giáng Sinh tuyệt vời. Với tất cả những điều đang xảy ra trên thế giới này, đây quả là một cảm giác tuyệt vời.”

Nam Phố (Theo NBC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments