Monday, February 6, 2023
spot_img

Ông già Noel bí ẩn trả món nợ gần $50.000 cho các khách hàng Walmart

 

Cali Today News – Một người đàn ông tốt bụng, hào phóng đã chi trả số tiền $50.000 Mỹ kim cho những món hàng được người tiêu dùng tại chợ Walmart ở tiểu bang Pennsylvania đặt cọc, bao giờ trả đủ tiền mới được nhận món đồ (layaway).

Người đàn ông bí ẩn đã nhờ một người phụ nữ có tên là “Santa” đưa ngân phiếu đến chợ. Số tiền được dùng để trả món nợ trong 194 tài khoản ở chợ Walmart tại Everett, theo thông tin từ truyền thông địa phương. Vào thứ tư tuần trước, một phụ nữ vào chợ, nhận mình là “Santa B” rồi đưa nhân viên tính tiền tờ ngân phiếu ghi số tiền $46.265,59 Mỹ kim.

“Việc này nhắc chúng ta nhớ đến lòng tốt của con người,” chợ Walmart địa phương cho hay. Nhân viên quản trị chợ không tiết lộ tên người tốt bụng, chỉ cho biết chữ ký sau tờ ngân phiếu là của một người đàn ông.

Đây là năm thứ ba liên tiếp một chợ Walmart ở Pennsylvania được ai đó tốt bụng trả hết số tiền người tiêu dùng nợ trong tài khoản layaway, và lần này là lần số tiền bảo trợ lớn nhất cho một chợ.

Nhiều người tiêu dùng khi biết tin đã tỏ ra rất vui mừng. Bà Sandy Terry phấn khích cho biết, bà vẫn còn nợ $75 Mỹ kim mua một Xbox cho cháu trai và thực sự bà không biết chắc mình có trả nổi món nợ không vì phản ứng vụ của ca giải phẫu mới đây đã làm bà mất việc. “Tôi rất biết ơn những gì ông ấy làm cho chúng tôi,” bà Terry bày tỏ.

Everett cách thành phố Pittsburgh khoản 100 dặm về hướng đông nam.

Hương Giang (Theo AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments