Wednesday, September 27, 2023
spot_img

Oklahoma: Bắn chết nhân viên hàng không rồi tự sát

Cali Today News – Sở cảnh sát của Oklahoma City đang điều tra vì sao một người đàn ông đã chờ đợi một nhân viên hàng không rồi nã súng giết chết người này bên ngoài phi trường Will Rogers World Airport, khiến hàng trăm hành khách nhốn nháo tìm nơi trú ẩn.

Sau đó vào tối hôm qua, cảnh sát tìm thấy xác hung thủ bên trong một xe pickup, có vẻ do tự sát, xe này đậu tại bãi đậu xe nơi hắn ta chờ phục kích bắn người nhân viên hàng không. Lúc đó có nhiều nhân viên đi làm ra vào lấy xe.

Nạn nhân tên Michael Winchester, 52 tuổi, một nhân viên của công ty hàng không Southwest Airlines. Paco Balderrama, đại diện sở cảnh sát Oklahoma City cho hay: “Chúng tôi nghĩ đây là hành vi có suy tính trước và chúng tôi đang cho điều tra nguyên nhân vì sao xảy ra như thế”

Có khoảng 25 chuyến bay ở phi trường quốc tế này bị đình chỉ vì vụ bắn giết này và mọi hoạt động của phi trường đã trở lại bình thường hôm thứ tư 16/11. Vẫn chưa xác dịnh được danh tánh của hung thủ.

Theo ông Balderrama thì hung thủ có vẻ biết rành lịch trình làm việc và di chuyển của ông Winchester và vì thế có vẻ như hai người có quen nhau từ trước. Ông nói: “Hiện giờ còn quá sớm để kết luận điều gì”

Vụ bắn giết xảy ra lúc khoảng 1 giờ chiều hôm qua, khiến cả phi trường này bị báo động, cảnh sát ngay lập tức phong tỏa cả phi trường và yêu cầu các hành khách phải tìm nơi trú thân. An ninh bị báo động cao vì cảnh sát e sợ hung thủ có súng vào bên trong các khu hành khách.

Đào Nguyên (Fox News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img