Monday, October 2, 2023
spot_img

Ohio: Bà mẹ giết 3 đứa con vì chồng lơ là với mình

Cali Today News – Một phụ nữ cư dân của tiểu bang Ohio đã bị cáo trạng giết chết 3 con trai nhỏ của mình trong khoảng thời gian 13 tháng, đã khai với nhân viên điều tra là bà ta “dùng mền úp vào mặt con mình để chấm dứt nỗi thống khổ của chúng”

Nghi can tên Brittany Pilkingson bị báo chí địa phương mô tả là “một phụ nữ bị chứng trầm uất nặng nề hành hạ” khi bà tuyên bố bà e sợ những đứa con trai của mình sau này sẽ “trở nên độc tài tàn bạo đối với phụ nữ’

Một quan tòa của quận hạt Logan đang xem xét lại những lời khai của bà Pilkingson khi đắn đo sẽ ra án tử hình đối với bà. Các luật sư biện hộ cho là án tử hình trong trường hợp này là vi hiến.

Năm nay mới 24 tuổi và là cư dân của thành phố Bellefontaine, bà Pilkingson đã đồng ý được các nhà điều tra vụ án lạ lùng này thẩm vấn mà không có luật sư hiện diện bên cạnh.

Trong cuộc điều tra, giới chức bên công tố cho là bà mẹ nhẫn tâm này đã “quá ganh với chồng, vì chồng bà tỏ ra yêu thương con cái quá mức và tỏ ra lơ là đối với bà’, một cáo trạng mà Pilkingson bác bỏ.

Được biết tiền tại ngoại của bà Pilkingson được ấn định là 1 triệu đô la. Phiên tòa chính thức xử vụ án bà mẹ giết 3 con này được dự trù sẽ diễn ra vaò cuối tháng 2 năm 2017.

Đào Nguyên (AP)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img