Friday, December 8, 2023
spot_img

Oakland: Toàn bộ các nạn nhân chết trong vụ cháy do hít khí độc

Cali Today News – Có những chi tiết thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở một nhà kho tại Oakland tuần qua được tiết lộ hôm thứ ba 6/12 như một số nạn nhân còn kịp nhắn tin “I love you” cho thân nhân trước khi qua đời.

Các viên chức cũng xác nhận con số 36 người chết chưa tăng thêm và cũng chưa có ai bị truy tốâ vì trận hỏa hoạn quá lớn lao về nhân mạng này. Họ nói tất cả các nạn nhân tử thương vì hít phải khói độc dày đặc toát ra từ đám cháy.

Phó Giám Đốc Sở Cảnh sát quận hạt Alameda Tya Modeste cho hay trong số 36 nạn nhân có 26 người có thân nhân đã được cảnh sát thông báo và 9 thi thể khác đang được các toán chuyên gia cố gắng xác nhận tông tích, riêng người thứ 10 thì hoàn toàn không sao biết được lý lịch.

Các toán tìm kiếm vẫn tiếp tục làm việc trong ngày thứ ba và Giám Đốc Sở Cứu Hỏa Oaklnad Robert Lipp cho báo chí hay nhân viên của ông đã thu dọn khoảng 85% diện tích của tòa nhà, nhưng còn một góc nhà họ chưa vào được vì lý do an toàn.

Giám Đốc Sở Cảnh Sát quận hạt Alemeda Gregory Ahern thì cho báo chí hay là ông không nghĩ sẽ có thêm thi hài nào nữa sẽ được các toán tìm kiếm phát giác thêm.

Vẫn chưa biết nguyên nhân gây ra hỏa hoạn, nhưng văn phòng Biện Lý Cuộc cảnh báo sẽ có truy tố nếu người ta tìm thấy một bằng cớ của hành động đốt cố ý nào.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img