Monday, January 30, 2023
spot_img

Oakland: Giải cứu 3 thiếu nữ liên can đường dây buôn bán tình dục

Cali Today News – Cảnh sát thành phố Oakland đã giải thoát 4 thiếu nữ thành niên và bắt giữ 2 nghi can liên can đến cuộc điều tra đường dây buôn bán tình dục.

Vào khoảng 9h15’ sáng thứ tư ngày 8 tháng 6, một nhân chứng gọi cảnh sát, báo nam nghi can đang bắt giữ một phụ nữ làm con tin trên dãy 1000 đường 65th Street. Cảnh sát được triển khai đến khu vực, xác lập phạm vi tiến hành điều tra sơ bộ, thẩm vấn một loạt nhân chứng. Thông tin thâu thập được đã dẫn cảnh sát đến một ngôi nhà cách đó 1 dãy, nằm trong khu vực đường Herzog Street và đường 65th Street. Cảnh sát Oakland liền liên lạc với cảnh sát Berkeley, toàn bộ những con đường chung quanh bị chận và phong toả 3 giờ trong thời gian nhà chức trách truy tìm nữ nạn nhân và nam nghi can. Cảnh sát giải thoát được thiếu nữ 14 tuổi bị bắt cóc, tuy nhiên họ chưa tiết lộ đã cứu thoát thiếu nữ như thế nào, ở đâu.

Cảnh sát bố ráp ngôi nhà nằm trên góc đường Herzog và đường 65th, gần trường Yu Ming Charter số 1086 Alcatraz Avenue.
Trước 12h00, cảnh sát áp giải một nam nghi can ra. Đến 12h13’ cảnh sát bắt đầu rút khỏi hiện trường. Tổng cộng nam thanh niên 21 và 22 tuổi bị bắt giữ. Ba cô gái khác 14 tuổi, 16 tuổi và 25 tuổi trong nhà đang được thẩm vấn.

Nhân viên điều tra tin vụ việc liên can đến hoạt động buôn bán tình dục.

Hương Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments