Friday, December 1, 2023
spot_img

NYC: Truy lùng người đàn ông đội nón “Make America Great Again”

The Hill – Cảnh sát Thành phố New York đang truy tìm một người đàn ông đội nón “Make America Great Again” vì cáo buộc ông này đã đẩy một người khác vào đường ray tàu điện ngầm vào hôm thứ Sáu.

Cảnh sát nói rằng nghi can, được mô tả là một người đàn ông da đen, đã có tranh chấp với nạn nhân trên tàu điện ngầm. Trong thời gian đó, nghi can đã buông những lời mạ lị mang tính kỳ thị chủng tộc với nạn nhân, người được mô tả là thanh niên 24 tuổi người Mỹ gốc La Tinh.

Nghi can, đội nón màu đỏ có dòng chữ trắng “Make America Great Again,” sau đó đã đi theo nạn nhân khỏi toa tàu, đánh vào đầu nạn nhân nhiều lần và đẩy anh ta xuống đường ray tàu điện ngầm, theo ABC7 New York.

Photo Credit: Daily Mail

Cảnh sát Thành phố New York thông báo: “Lệnh Truy Nã: Một người đàn ông da đen đội nón đỏ với dòng chữ ‘Make America Great Again,’ mặc áo xanh dương, áo khoác đen và đeo dây chuyền. Hắn ta đã tấn công một thanh niên ở đường ray tàu 4 Union Square. Gọi số 800577TIPS.”

Nạn nhân được người bạn và một người tốt bụng khác kéo ra khỏi đường ray. Anh được điều trị tại bệnh viện do chấn thương ở đầu khi ngã xuống đường ray, báo cáo cho hay.

Vụ tấn công xảy ra một tuần sau bản tin du khách Đan Mạch bị tấn công khi đội nón “Make America Great Again.”

Nam Phố (CaliToday)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img