Friday, January 27, 2023
spot_img

Nữ tài xế vượt đèn đỏ đâm chết 1 người gốc Việt

PINELLAS PARK – Một phụ nữ ở Seminole, Florida phải đối mặt với cáo buộc giết người sau khi đâm vào một chiếc xe khác.

Theo Cảnh sát Pinellas Park, Khanh Kim Nguyen, 53 tuổi, đã chết vì vết thương quá nặng vào sáng thứ Bảy sau khi Katlynn M. Smith, đâm vào bên hông chiếc Lexus 2011 của anh ta.

Smith cũng bị thương nghiêm trọng trong vụ tai nạn, xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng tại góc đường 66 và đại lộ 70 gần trường trung học Pinellas Park. Smith đã bị bắt tại hiện trường và sẽ bị giam giữ.

Cảnh sát cho biết Smith đã gây ra hai vụ tai nạn khác khoảng 10 phút trước đó, gần ngã tư đường Starkey và Bryan Dairy.

Theo Cảnh sát, Smith đã lái chiếc Toyota Camry 2011 và cố gắng vượt qua chiếc Honda Accord. Do bất cẩn nên chiếc xe của Smith va chạm với chiếc xe này.  

Smith rời khỏi hiện trường vụ tai nạn mà không dừng lại, báo cáo cho biết. Chủ nhân chiếc xe Accord, Adam Frame 45 tuổi đã gọi cảnh sát khi thấy chiếc xe Camry lái ẩu xuống đường Bryan Dairy Road, cảnh sát cho biết. Người lái xe sau đó nói với cảnh sát rằng đã nhìn thấy Smith đâm vào một chiếc xe khác khi vượt đèn đỏ ở ngã tư đường Bryan và đường Belcher.

Vụ tai nạn đó khiến xe của cô cũng bị hư hỏng. Tuy nhiên, Smith tiếp tục lái xe qua ngã tư đường 66 và đại lộ 70, thì chiếc xe của cô đã đâm vào xe của Khanh Kim Nguyen. Do vết thương qua nặng nên Nguyễn đã chết tại chỗ 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments