Sunday, December 10, 2023
spot_img

Nữ tặc trộm cắp tài sản hơn 9.000 đô la từ chiếc Tesla không khóa

MEMPHIS, Tenn. ( WREG ) – Một phụ nữ đã bị bắt hôm thứ Hai sau khi bị buộc tội đánh cắp tài sản hơn 9.000 đô la từ một chiếc Tesla không khóa tại một cửa hàng Starbucks vào đêm giao thừa.

Chủ nhân của chiếc Tesla Model S 2014 thừa nhận với cảnh sát rằng anh ta đã để xe không khóa khi vào bên trong cửa hàng Starbucks. Khi quay lại, anh ta phát hiện ra rằng các vật dụng đã bị lấy trộm trên xe.

Theo cảnh sát, những món đồ bị đánh cắp bao gồm 1.000 USD tiền mặt, ba lô Goyard trị giá 5.000 USD, túi xách Louis Vuitton trị giá 2.000 USD, Apple iPad 300 USD, Apple iPhone X trị giá 400 USD, và một khẩu súng ngắn 600 USD, cùng nhiều thứ khác.

Nạn nhân nói với cảnh sát vào ngày đầu năm mới rằng nghi can, được xác định là Torian Carwell, 19 tuổi, đã sử dụng iPhone để truy cập tài khoản PayPal của anh ta và chuyển 760 USD vào tài khoản do Carwell đứng tên. Chủ sở hữu chiếc xe cũng nói với MPD rằng nghi can đã đặt một chuyến giao đồ ăn Uber đến một khu chung cư.

Cảnh sát đã tìm thấy Carwell tại các căn hộ. Khi được hỏi về việc đánh cắp tài sản, Carwell nói với các điều tra viên rằng cô không nhớ đã sử dụng PayPal của nạn nhân.

Cô bị khởi tố tội trộm cắp tài sản và 10 tội danh trộm cắp tài sản.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img