Sunday, September 24, 2023
spot_img

Nữ sinh học giỏi bị bắn chết ở Pennsylvania

New York Post – Một tên lái xe chỉ vì nổi giận trong một vụ ‘điên tiết đường phố’, đã móc súng bắn chết một nữ sinh 18 tuổi học rất giỏi và ôm mộng sau này mình sẽ trở thành nhân viên của FBI ở Pennsylvania.

Nạn nhân là cô Bianca Nikol Robertson, 18 tuổi, khi đó đang đi cùng xe với mẹ và bà ngoại, sau khi đã mua sắm đồ đạc cho cuộc đời tân sinh viên đại học ra về. Chiếc xe của gia đình cô khi đó suýt va chạm với một chiếc xe pickup màu đỏ khi tiến vào xa lộ ở West Chester.

Photo Credit: AP

Vụ này khiến tên lái xe pickup ‘nổi khùng’ và rút súng bắn trúng đầu cô Roberson, khiến cô tử thương tại chỗ, theo lời ông Tom Hogan, đại diện quận hạt Chester cho báo chí hay.

Sau phát súng oan nghiệt, chiếc xe chở gia đình nạn nhân lạng quạng trên các làn đường của con đưởng Route 100 ở thị trấn West Goshen Township và bị tai nạn. Cameras của xa lộ ghi nhận Roberson và tên tài xế chiếc xe có vẻ làm một chiếc Chevrolet, có cải vã nhau trước đó.

Giám Đốc Sở Cảnh Sát West Goshen là ông Joe Gleason cho hay: “Người ta dễ nổi nóng khi lâm vào tình thế như vậy và họ đã nổi nóng, nhưng bất hạnh là người tài xế xe pickup đã có hành động không kềm chế được”

Roberson mới tốt nghiệp trung học từ trường trung học Bayard Rustin High School ở West Chester, cô có tên trong danh sách các học sinh được tưởng thưởng ‘honor’. Cô có ý định theo học đại học Jacksonville ở Florida vào mùa thu năm nay và mộng ước sẽ trở thành nhân viên của FBI sau này.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img