Saturday, December 3, 2022
spot_img

Nữ sinh bị bắt vì lập “danh sách tử thần” của các bạn học

Cảnh sát cho biết, một nữ học sinh 12 tuổi đã bị bắt vì đăng một “danh sách tử thần” với tên của các bạn học sinh tại trường trung học Florida ở trên Snapchat 

Nữ sinh này là một học sinh tại trường trung học Falcon Cove ở Weston, phải đối mặt với hai tội đe dọa giết người và báo cáo sai về súng đạn sau khi thực hiện hai mối đe dọa riêng biệt trên ứng dụng nhắn tin vào thứ Sáu tuần trước, Văn phòng cảnh sát trưởng Broward cho biết trong một thông cáo báo chí .

“Mối đe dọa bao gồm một danh sách tử thần với tên học sinh từ trường trung học Falcon Cove. Một mối đe dọa khác đã được đăng lên trang mạng xã hội vào chiều thứ Sáu cho thấy các học sinh không an toàn và họ sẽ bị giết vào thứ Hai, ngày 9 tháng 12,” Văn phòng cảnh sát trưởng Broward cho biết.

Weston nằm về phía nam của Parkland, Florida, nơi một cựu học sinh đã nổ súng vào  tháng Hai năm 2018, giết chết 17 người .

Nữ học sinh trường trung học Falcon Cove đã bị bắt vào tối thứ Sáu sau khi một học sinh khác trong trường và cha mẹ cô thông báo cho  văn phòng cảnh sát trưởng Broward của quận Weston về mối đe dọa trên Snapchat. 

Trường trung học Falcon Cove đã không ngay lập tức trả lời yêu cầu bình luận từ NBC News vào sáng thứ Hai.

Một luật sư của nữ học sinh này, Jim Lewis, nói với tờ Sun-Sentinel của Florida rằng tình huống “là một trò đùa tồi tệ, không phải là một mối đe dọa nghiêm trọng. Thật không may, chúng ta sống trong một thế giới hậu của các vụ nổ súng và đây không phải là điều bạn có thể nói đùa . “

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments