Friday, January 27, 2023
spot_img

Nữ sinh 20 tuổi nhiễm COVID phải cưa hai chân vì nhiễm trùng đe dọa tính mạng

Cô gái 20 tuổi đang chiến đấu với  COVID-19 nghiêm trọng sẽ mất cả hai chân và bạn bè đang hy vọng quyên góp tiền, vì cô ấy đang đối mặt với một tương lai đáng kể khi cô ấy xuất viện 

Claire Bridges, ở St.Petersburg, Florida,  người đã mắc bệnh tim khi mới chào đời, theo trang GoFundMe đã được tạo cho cô ấy. Claire Bridges bị nhiễm Covid và nhanh chóng được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt . Trong khi Bridges được hỗ trợ sự sống, cô ấy đã bị nhiều biến chứng và nhiễm trùng đe dọa tính mạng, vì vậy để cứu sống các bác sĩ phải  cắt cụt cả hai chân.

 

Cắt cụt chi vì biến chứng COVID-19 rất hiếm nhưng không phải là chưa từng thấy. COVID-19 có thể gây ra cục máu đông và một số bệnh nhân đã bị hoại tử, có thể gây tử vong nếu không được điều trị.

Bạn bè của cô ấy đã bắt đầu GoFundMe để giảm bớt một số gánh nặng tài chính khi cô ấy nằm viện và giúp đỡ khi ra viện. Cuộ quyên góp đã huy động được hơn 45.000 đô la trong một ngày và mục tiêu là 75.000 đô la.

Heather Valdes, bạn cùng phòng của Bridge, người đã lập trang GoFundMe, nói với WFLA rằng cô ấy đã được tiêm vắc xin chống lại COVID-19. Mặc dù vắc-xin làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng với COVID-19 của một người, nhưng không có gì đảm bảo và có khả năng tình trạng tim của Bridges khiến cô ấy gặp nhiều rủi ro hơn.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments