Friday, March 24, 2023
spot_img

Nữ phục vụ mang thai được tip $900 vào đúng lúc cần nhất

 

Cali Today News – Cô Sarah Clark – nhân viên phục vụ bàn tại nhà hàng Pita Jungle nằm trong khu The Shops at Norterra, thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona – nhận được món quà bất ngờ trong mùa lễ Giáng sinh năm nay, vào đúng lúc cô cần nhất trong đời.

Một khách hàng đến đặt đồ ăn mang đi đã để lại số tiền tip khổng lồ $900 Mỹ kim với dòng chữ ghi trong hoá đơn, “Đây là số tiền Chúa ban cho chúng tôi vì vậy chúng tôi có thể tặng cô. Cầu Chúa ban phước lành!” Món quà của cặp vợ chồng tốt bụng đến đúng lúc hơn bao giờ hết. “Tôi không tin vào mắt mình bởi vì số tiền quá lớn. $900 đô nhiều lắm,” Clark chia sẻ, “Phải mất một lúc sau tôi mới tin, và lúc đó tôi bắt đầu khóc.”

Mặc dù mang thai 9 tháng, cô Clark tìm mọi cách làm việc càng nhiều giờ càng tốt vì đứa con chuẩn bị chào đời, hơn nữa hôn phu của cô lại chuẩn bị phẫu thuật đầu gối vào thứ 5 tuần này. “Tôi thì chuẩn bị nghỉ sanh còn anh ấy thì không làm việc … Chúng tôi sẽ không có thu nhập. Món quà này thực sự giúp chúng tôi trả tiền mướn nhà, các hoá đơn khác, và tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho con,” cô tâm sự.

Clark biết vị khách này, một phụ nữ cũng mang thai giống cô, và họ từng nói chuyện vài lần. “Tôi có kể cho bà ấy nghe chuyện chồng chưa cưới bị chấn thương, không thể làm việc, còn tôi thì lại chuẩn bị nghỉ sanh. Tôi nghĩ đây đúng là lòng tốt bụng, rộng rãi đáng kinh ngạc,” cô Clark nói.

“Thật tuyệt vời khi ai đó làm điều tốt gì đó, hoặc thực sự giúp ai đó trong tình huống khó khăn,” cô Clark bày tỏ. Cô cũng dự tính nếu có dịp cũng sẽ làm hết sức mình để giúp đỡ những người khác.

Làm việc tại nhà hàng Pita Jungle được 7 năm, Clark luôn gặp những khách hàng hào phóng, nhưng chưa bao giờ như lần này. Dự kiến cô sẽ sinh con vào ngày 8 tháng giêng sang năm.

Hương Giang (Theo kdvr)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT