Nữ nhân viên làm móng gốc Việt đâm đồng nghiệp

Cali Today News – Cô Van Ni Nguyen – nhân viên một tiệm thẩm mỹ làm móng ở thành phố New London, tiểu bang Connecticut – đã bị bắt giữ vì đã ra tay đâm một đồng nghiệp trong một cuộc cãi vã leo thang thành ẩu đả.

Vụ việc xảy ra vào giờ trưa thứ ba ngày 21 tháng 2 tại tiệm Lucky Nails số 191 đường Jefferson. Bắt nguồn từ những bất đồng trong công việc, cô Nguyễn và đồng nghiệp đã “lao vào nhau.” Cô Nguyễn bị cáo buộc, ban đầu tìm cách dùng kềm cắt móng đâm người kia nhưng bất thành. Cô ta liền chuyển sang dùng cây viết đâm vào mặt nạn nhân gây chảy máu.

Khi cảnh sát đến nơi, hai người đã được tách ra, nạn nhân bị chảy máu bên má phải.

Cô Nguyễn ra toà hôm nay, đối diện với cáo buộc gây rối và hành hung mức độ 2. Mức bảo lãnh tại ngoại hầu tra $50.000 Mỹ kim.

Hương Giang (Theo NBC Connecticut) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus