Sunday, May 28, 2023
spot_img

Nữ luật sư Nga: Donald Trump Jr muốn gặp tôi

AP – Nữ Luật sư Natalia Veselnitskaya  trong cuộc phỏng vấn với chương trình “Today” của đài NBC, đã cho hay cô nhận được một cú điện thoại từ một người đàn ông lạ, người này bảo cô đi gặp ông Donald Trump Jr.

Khi được hỏi liệu có tin tức gì bất lợi cho bà Hillary Clinton hay không. Người này trả lời   “Tôi chẳng có thông tin nào về  bà Clinton và tôi cũng chẳng làm việc cho chính phủ Nga”. Qua một thông dịch viên, cô nói: “Tất cả những gì tôi biết, đó là ông Donald Trump Jr. muốn gặp tôi, thế thôi”

Nữ luật sư Nga Natalia Veselnitskaya. Photo Credit: AP

Về  vấn đề tài liệu của bà Clinton, cô nói: “Cũng có thể họ đang tìm kiếm thông tin về bà, họ rất cần loại thông tin này”. Trước đây Donald Trump Jr. thừa nhận anh có giàn xếp thời gian để cuộc gặp này xảy ra, qua trung gian của một người quen mà anh biết nhân dịp có giải Miss Universe 2013 được tổ chức ở Moscow.

Trong cuộc phỏng vấn của NBC, luật sư Veselnitskaya cho biết cô không phải là người nghĩ ra cuộc gặp này và cô đang vận động chống lại các lệnh trừng phạt mà Mỹ áp đặt cho Nga, nhưng cô không làm việc cho chính phủ Nga.

Cô có nói hai người khác là con rể của ông Trump, Jared Kushner và cố vấn hàng đầu Paul Manafort cũng có mặt, nhưng Kushner rời phòng chỉ sau vài phút còn ông Manafort không tham gia, ‘ông ta chỉ nói chuyện điện thoại suốt’, theo lời kể của cô.

Trần Vũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT