Wednesday, February 21, 2024

Nữ giáo viên tươi cười sau khi bị cáo buộc quan hệ với học sinh

Cali Today News – Sarah Fowlkes, nữ giáo viên, 27 tuổi đã có gia đình ở Texas bị cáo buộc có quan hệ tình dục với cậu bé 17 tuổi đang học tại trường trung học Lockhart High School, gần Austin, Texas. Tuy nhiên, hình ảnh chụp của cô ấy ngay sau khi bị bắt vì nghi ngờ có quan hệ không đúng với một học sinh cho thấy cô ấy tươi cười rạng rỡ trước máy ảnh, mặc dù phải đối mặt với một cáo buộc cấp độ hai. Bức ảnh đã thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông xã hội.

Luật sư bào chữa của Sarah Fowlkes cho biết rằng thân chủ của ông không có quan hệ tình dục với một học sinh 17 tuổi và đưa ra một lý do đơn giản cho nụ cười đó là “Cô ấy biết cô ấy vô tội”

Cô giáo 27 tuổi này phải tạm dừng công việc giáo viên thể chất tại trường.

Các thám tử đã khởi động cuộc điều tra từ 10/3, sau khi nhận được chút đầu mối từ ban giám hiệu nhà trường. Cảnh sát cho biết đã liên lạc với nam sinh có liên quan đến vụ việc.

“Mối quan hệ của họ mang tính thể xác”, cảnh sát khẳng định.

“Bậc phụ huynh của Lockhart tin tưởng gửi con tại trường hàng ngày, nên chúng ta không thể coi nhẹ vấn đề này. Sự an toàn của học sinh là ưu tiên hàng đầu. Ngay sau khi vụ việc bị phát giác, chúng tôi đã lập tức buộc các cơ quan chức năng điều tra kỹ lưỡng”, đại diện phía nhà trường cho hay.

Trong bản giới thiệu bản thân trên trang web của trường, Fowlkes chia sẻ: “Tôi kỳ vọng vào chính bản thân cũng như những học sinh của mình. Tôi hy vọng điều đó sẽ đem đến nhiều thành công trong việc giảng dạy của tôi”.

Fowlkes đã kết hôn từ năm 2013 và được chụp ảnh kỷ niệm sinh nhật của cô với chồng tại một nhà hàng vào đêm trước khi cô bị bắt, The New York Post đưa tin.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img