Nữ giáo viên quan hệ bất chính với thiếu nữ thành niên

Cali Today News – Heather Amanda Butts – giáo viên dạy môn nghệ thuật kịch tại trường trung học đệ nhất cấp Taylor ở thành phố Milbrae – ra khỏi tù sau khi đóng $85.000 Mỹ kim tiền thế chân tại ngoại hầu tra.

Cô Butts – 40 tuổi – bị bắt giữ tại nhà riêng vào hôm thứ tư ngày 17 tháng 8. Hai ngày trước đó, cảnh sát San Bruno nhận được tin báo về một phụ nữ có cử chỉ không thích hợp với một thiếu nữ thành niên bên trong chiếc xe đậu trên đường Santa Helena Avenue.

Cảnh sát tìm cách liên lạc người phụ nữ, và phát giác ra cô ta đang ngồi trong chiếc xe với đứa trẻ. Điều tra sơ bộ cho thấy, nữ giáo viên trường Taylor bắt đầu mối quan hệ không chính đáng với cô gái.

Hiện Butts bị Học khu Millbrae cho tạm nghỉ việc, chờ kết quả điều tra. Phiên toà đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 9.

Hương Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus