Sunday, September 24, 2023
spot_img

Nữ giáo viên mang thai với học sinh 13 tuổi hầu tòa

Cali Today News – Hai cô trò “làm chuyện người lớn” hầu như mỗi ngày tại nhà cô sau buổi gặp gỡ gia đình cậu bé. Học trò bị cáo buộc đã ngủ lại nhà cô gi
 
Một nữ giáo viên trẻ tuổi ở Houston, tiểu bang Texas bị tố cáo có quan hệ tình dục với một nam học sinh 13 tuổi đến mang thai đã ra đầu thú tại một nhà tù ở ngoại ô thành phố. 
 
Nhà chức trách ban hành trát bắt giữ cô Alexandria Vera – 24 tuổi, giáo viên Anh ngữ lớp 8 tại trường trung học đệ nhất cấp Stovall. Cô gặp “người yêu” vào mùa hè năm ngoái, hai bên bắt đầu tán tỉnh nhau. Đến tháng 9, cô trò trao đổi số điện thoại, và trò hỏi cô giáo liệu họ có thể đi chơi cùng nhau. Vera đã lái xe đến nhà đón học sinh, rồi họ lái xe lòng vòng, trao đổi những nụ hôn. Những ngày tiếp theo, cô giáo ghé ngang nhà học trò khi bố mẹ cậu không có ở nhà, tại đây cô trò đã đưa nhau lên giường. 
 
Vera cho hay, cô gặp phụ huynh của “bạn trai” tại buổi phụ huynh gặp gỡ giáo viên nhân dịp năm học mới hồi tháng 10. Sau đó, “đương sự” thành niên giới thiệu “bạn gái” với bố mẹ trong một lần cô giáo ghé chơi. Bố mẹ “đương sự” được cho “chấp nhận mối quan hệ,” thậm chí còn mời cô đến buổi họp mặt gia đình. 
 
Vera thú nhận với nhân viên điều tra học khu, hai cô trò “làm chuyện người lớn” hầu như mỗi ngày tại  nhà cô sau buổi gặp gỡ gia đình. Học trò bị cáo buộc đã ngủ lại nhà cô giáo, và được cô chở về nhà sáng hôm sau để kịp chuyến xe bus đi học. 
 
Đến tháng giêng năm nay, phụ huynh “ủng hộ và vui mừng” khi cô thông báo mình có thai. Tuy nhiên, Vera phải phá thai sau khi nhân viên phúc lợi trẻ em đến trường điều tra mối quan hệ vào tháng hai vừa qua. Vera phủ nhận mọi việc làm sai trái, nhưng cảnh sát tìm thấy chứng cứ về mối quan hệ cô trò bất chính trên điện thoại của cô. 
 
Cô Vera ra hầu tòa quận Montgomery vào hôm thứ tư, đối diện với cáo buộc trọng tội thường xuyên lạm dụng tình dục trẻ em. Hiện, cô đang được tại ngoại hầu tra sau khi đóng số tiền bảo lãnh $100.000 Mỹ kim. 
Khu học chánh Aldine xác nhận, cô giáo này buộc nghỉ dạy từ tháng tư, và hiện đang được tạm nghỉ việc. 
 
Hương Giang (Tổng hợp)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img