Nữ cảnh sát trả tiền hàng bị hai phụ nữ đánh cắp thay vì bắt họ

Một sĩ quan cảnh sát ở Massachusetts đã trả tiền hàng tạp hóa Giáng sinh cho hai phụ nữ thay vì bắt họ vì hành vi trộm đồ.

Cảnh sát Somerset, Matt Lima, đã trả lời báo cáo về một vụ trộm  diễn ra tại Stop & Shop vào ngày 20 tháng 12,

Khi đến nơi, viên cảnh sát được cho biết rằng có hai phụ nữ có hai con nhỏ đã bỏ hết đồ đạc và cho vào túi tại khu vực tự thanh toán.

Những người phụ nữ được yêu cầu đợi với đồ đánh cắp  trong khi cảnh sát đến

Khi ở hiện trường, Lima nhận thấy những người phụ nữ đã rơi vào thời kỳ khó khăn và cố gắng mua thêm hàng tạp hóa để họ có thể cung cấp bữa tối Giáng sinh cho hai đứa trẻ.

Thay vì nộp đơn tố cáo hình sự, Lima tống đạt các mẫu Thông báo Không xâm phạm cho phụ nữ và mua thẻ quà tặng trị giá 250 đô la để những người phụ nữ có thể mua hàng tạp hóa tại một địa điểm Stop & Shop khác.

“Hai đứa trẻ với những người phụ nữ khiến tôi nhớ đến những đứa trẻ của mình, vì vậy tôi phải giúp chúng”, Lima nói trong một tuyên bố.

Lima có hai cô con gái bằng tuổi nhau, CNN đưa tin , trích dẫn WJAR chi nhánh của nó.

Cảnh sát trưởng Somerset, George McNeil, ca ngợi hành động của Lima, nói rằng họ “thể hiện rõ ý nghĩa của việc bảo vệ và phục vụ các thành viên trong cộng đồng của chúng ta.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus