Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Nữ bác sĩ tâm lý lạm dụng tình dục bệnh nhân

Cali Today News – Nữ nhân viên tư vấn tâm lý Pamela Grzechowiak – cư dân thành phố Hambrug, tiểu bang New York – bị cáo buộc cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục một nam bệnh nhân,

Trong thời gian làm việc cho trung tâm y khoa chuyên điều trị nghiện ngập Cazenovia Recovery Systems tại thành phố Buffalo, Grzechowiak – 46 tuổi – đã lạm dụng một trong những bệnh nhân được cô ta chăm sóc. Grzechowiak hiện đang đối diện với cáo buộc trọng tội hiếp dâm, cùng với hai tội tiểu hình lạm dụng tình dục và gây sai trái.

Ngay sau khi nghe về vụ việc vào ngày 1 tháng 3 năm nay, trung tâm y khoa đã ngưng hợp đồng lao động với người phụ nữ này, và hợp tác đầy đủ với Sở Tư pháp tiểu bang New York trong cuộc điều tra. “Tất cả nhân viên y tế, không phân biệt giới tính, phải lãnh trách nhiệm về việc lợi dụng vị trí để có quan hệ với tình dục với những người không thể đưa ra sự đồng ý hay không,” Công tố viên Patricia Gunning phát biểu.

Grzechowiak bị buộc tội trước thẩm phán Penny Wolfgang tại tòa Thượng thẩm vào hôm thứ tư ngày 15 tháng 6. Cô ta được thả sau khi đã đóng tiền tại ngoại hầu tra. Thông tin vụ việc xảy ra như thế nào không được đề cập cụ thể tại phiên buộc tội.

Hồi đầu tuần, một y tá tại y khoa ECMC cũng bị cáo buộc cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục với một nữ bệnh nhân của mình.

Sở Tư pháp có đường dây 24h tiếp nhận trình báo tố cáo lạm dụng hoặc bỏ bê những người có nhu cầu chăm sóc đặc biệt.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT