Thursday, March 30, 2023
spot_img

Nổ súng tại trường tiểu học – hai học sinh, một giáo viên bị thương

Cali Today News – Một vụ nổ súng tại trường tiểu học ở thành phố Townville, tiểu bang South Carolina làm bị thương hai học sinh và một giáo viên. 

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 1h44’ chiều hôm nay ngày 28 tháng 9 tại trường tiểu học Townville. Nghi can thành niên bị bắt giữ không lâu ngay sau khi xách súng vào trường nã đạn. Hiện vẫn nhiều thông tin chưa được rõ, tuy nhiên nhân viên điều ra nghi ngờ vụ nổ súng thể liên can đến vụ giết người cách trường tiểu học 2 dặm. Một nạn nhân bị sát hại tại nhà riêng, và “có thể có mối liên hệ với kẻ nồ súng tại trường học.” Nhà chức trách đang ráo riết điều tra.

Ba nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu, trong đó có một học sinh được trực thăng cứu thương đưa đi. Tình trạng sức khỏe hai nạn nhân nhỏ tuổi đã ổn định, trong khi tình trạng sức khỏe của nữ giáo viên chưa được rõ. Thông tin từ nhà điều tra, ba nạn nhân không có mối liên hệ gì với nghi can.

Cảnh sát địa phương, cảnh sát tuần tra xa lộ, cảnh sát quận Anderson, quận Oconee có mặt dày đặc, phong tỏa, kiểm tra các tòa nhà trong trường, cảnh sát đặc nhiệm có mặt trên cả mái nhà. Tình hình trở lại an toàn, không còn mối đe dọa.
Trường tiểu học Townville nằm sát biên giới với tiểu bang Georgia, có 280 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 6, trong đó gần ¾ học sinh từ gia đình có thu nhập thấp.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT