Thursday, February 29, 2024

Nổ súng tại rạp hát ở Connecticut, 2 chết và 2 bị thương

Cali Today News – Cảnh sát ở thành phố Wallingford của Connecticut cho hay một vụ nổ súng tối qua bên ngoài nhà hát Oakdale Theatre khi đang diễn ra một buổi trình diễn văn nghệ làm 2 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương.

Vụ nổ súng diễn ra vào lúc 11 giờ 15 phút tối qua. Trung úy Cheryl Bradley đại diên cảnh sát cho hay có 2 người qua đời nhưng 2 người bị thương có hy vọng sống sót. Bà cũng nói hiện tên tuổi của các nạn nhân chưa được tiết lộ.

Bà Bradley cũng cho báo chí biết chưa có nghi can nào bị bắt vì vụ nổ súng này, dù nhiều cơ quan công quyền đang ráo riết điều tra vụ nổ súng. Quang cảnh khi cảnh sát đến hiện trường hết sức hỗn loạn.

Cảnh sát cho biết buổi trình diễn của ca sĩ nhạc rap Meek Mill vừa kết túc và mọi người đang ra về thì vụ tàn sát xảy ra bên ngoài rạp hát. Một nhân viên an ninh cho hay nhiều xe đang xếp dài ra về và ca sĩ Meek Mill vửa lên xe thì anh nghe nhiều tiếng súng dồn dập.

Toàn bộ khu vực gần nhà hát đã bị đóng lại sau vụ nổ súng để cảnh sát điều tra. Nhiều cơ quan cảnh sát khác nhau cũng được kêu gọi hổ trợ. Rạp hát Oakdale khá nổi tiếng trong quận hạt New Haven, ít khi có bạo động và người ta cũng chưa rõ vụ tàn sát này có nhắm vào ca sĩ Mill hay không.

Đào Nguyên (myRecordjournal.com)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img