Sunday, September 24, 2023
spot_img

Nổ súng tại một hiệu buôn ở nam California,1 chết và 1 bị thương

Cali Today News – Một cuộc cải vã đã nổ ra bên trong một tiệm buôn bán thể thao ở thành phố South Gate biến thành trận nổ súng dữ dội, theo tin hôm thứ năm 30/6 khiến một người chết và một đuợc chở cứu cấp vào bệnh viện.

Cảnh sát của South Gate đã nhận được cú điện thoại báo động có một ‘kẻ hung hăng vung dao’ bên trong một hiệu buôn đồ thể thao thể hình tại số 4900 đường Mason Street vào 6 giờ chiều, theo tin từ Sở Cảnh Sát Quận Hạt LA cho báo chí hay.

Được biết có hai khách hàng đã cãi nhau kịch liệt về bộ phận xe hơi đã bị thiếu khi họ mua ở tiệm với 1 nhân viên trong tiệm và sau đó rút dao ra đâm nhân viên này.

Người cháu của ông ta, vốn chứng kiến vụ cãi vả, đã rút súng bắn vào những kẻ tấn công, giết chết 1 người ngay tại chỗ, người kia bị thương và được đưa đi cứu cấp ở bệnh viện.

Cảnh sát điều tra cũng đã tạm giam nhiều người khác trong tiệm lúc đó để thầm vấn. Cuộc điều tra đang tiến hành và những ai có biết chi tiết về vụ nổ súng chết người này được kêu gọi nên tiếp xúc với ban điều tra hình sự của Sở Cảnh Sát quận hạt LA ở số (323)890-5500

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img