Friday, September 22, 2023
spot_img

Nổ súng ở Virginia: 2 chết và 3 người khác bị thương

Cali Today News – Một vụ nổ súng bừa bãi vào nhân viên làm việc tại một nhà máy sản xuất các toa xe hỏa ở thành phố Roanoke thuộc Virginia, khiến 2 người chết, trong số này có cả hung thủ và 3 người khác bị thương hôm thứ ba.

Cảnh sát điều tra cho hay họ tin là hung thủ có thể là một cựu nhân viên của cơ xưởng này. Trong cuộc họp báo hôm thứ ba 25/10 Cảnh Sát Trưởng Tim Jones của Roanoke cho hay hung thủ đã quay súng tự sát sau khi bắn xối xả vào nhiều người tại nhà máy có tên FreightCar America.

Nhà máy này nằm trong một khu vực công nghiệp gần trung tâm thành phố Roanoke, ông Jones cũng cho hay hiện nay chưa biết danh tính của hung thủ lẫn của các nạn nhân.

Ông Jones cũng cho biết có một nhân chứng vụ nổ súng chứng kiến mọi chuyện đã chạy trốn trong một nhà tắm của cơ xưởng và cảnh sát sẽ thẩm vấn người này, cũng như lục soát trong khu vực để chắc là không còn tay súng nào nữa.

Các viên chức của một bệnh viện tên là Carilion Roanoke Memorial Hospital cho biết họ nhận 3 người bị trúng đạn, trong số này có 1 bệnh nhân trong tình trạng rất trầm trọng.

Một đại diện cảnh sát là Scott Leamon cho biết vụ nổ súng tàn sát xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng hôm thứ ba, lúc đó nhà máy vẫn làm việc và đang chuẩn bị giao ca cho nhân viên ban sáng.

Đào Nguyên (Miami Herald)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img