Sunday, November 27, 2022
spot_img

Nổ súng ở trường học tại tiểu bang Indiana, 2 người bị thương

Ap – Một vụ nổ súng ở trường học tại tiểu bang Indiana vào sáng thứ sáu 25/5, tại một vùng ngoại ô của thành phố Indianapolis khiến một giáo viên và một học sinh bị thương và thủ phạm cũng là một nam sinh.

Ông Kevin Jowitt, Giám Đốc Sở Cảnh sát thành phố Nobleville cho báo chí hay vụ nổ súng xảy ra tại trường trung học Nobleville West Middle School và thủ phạm đã bị bắt giam, người ta tin là hắn chỉ hành động một mình. Trường này có các lớp học từ lớp 6 đến lớp 8.

Người giáo viên và học sinh trúng đạn đã được nhân viên cấp cứu chở đi bệnh viện ở Indianapolis và tình trạng của họ nặng nhẹ ra sao hiện vẫn chưa được rõ.

Sau vụ tấn công, các học sinh của ngôi trường có 1,300 em học sinh này được các xe bus chở đến một trường khác gần đó, để cha mẹ các em đến đón con mình về. Nobleville có khoảng 50,000 cư dân, nằm cách đông bắc của thành phố Indianapolis khoảng 20 dặm.

Photo Credit: AP

Bà Erica Higgins là một phụ huynh lái xe đến đón con trai, sau khi bà nhận được tin nhắn qua điện thoại là ‘Mom, con sợ quá’, sau đó là cái thứ nhì với nội dung ‘Mom, hãy đến đón con về đi’. Bà cũng cho đài TV WTHR biết con bà rất sợ hãi nhưng ‘nó không biết gì nhiều về vụ nổ súng’

Vụ nổ súng mới nhất ở Indiana xảy ra chỉ một tuần, sau khi có vụ tàn sát 10 người, bao gồm 8 học sinh và 2 giáo viên tại trường trung học Santa Fe ở Texas, và còn làm cho 10 người khác bị thương. Hung thủ là một học sinh 17 tuổi, gốc Hy Lạp, đã dầu hàng và bị bắt trong vụ này.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments