Saturday, March 25, 2023
spot_img

Nổ súng ở trường học tại Texas, sát thủ đã tự vẫn

Cali Today News – Cảnh sát của thành phố Alpine phía tây Texas hôm thứ năm 8/9 cho hay “có tình trạng nổ súng” tại một trường trung học và nhiều trường đã bị khóa lại khi cảnh sát lùng sục nghi can có vũ khí.

Bà Elizabeth Carter, đại diện ngành cảnh sát Texas, cho hay có nghi can mang súng vào trường trung học Alpine High School vào sáng thứ năm và đã có 3 nạn nhân trúng đạn.

Ruth Hucke, một nữ phát ngôn nhân của bệnh viện Big Bend Regional Medical Center xác nhận con số nạn nhân này, nhưng không cho biết danh tính cũng như tình trạng của họ ra sao.

Thậm chí khi được ký giả hỏi liệu các nạn nhân này có bị bắn hay không, bà Hucke cũng không nói, mà chỉ cho hay là “bệnh viện sẽ ra tuyên bố vào chiều nay”

Đại diện truyền thông của cảnh sát Texas là Scarlet Eldret cho hay vụ nổ súng xảy ra khoảng gần 9 giờ sáng giờ địa phương và lực lượng cảnh sát đang truy tìm ráo riết một nghi can có súng.

Eldret chỉ cho hay nghi can này là một người đàn ông. Được biết thành phố nhỏ này có khoảng 5,900 cư dân và có 3 trường học. Hiện nay đại học Sul Ross ở Alpine cũng bị phong tỏa vì lý do an ninh. Alpine nằm cách thành phố El Paso của Texas khoảng 220 dặm về hướng đông nam.

Tin mới nhất cho biết sát thủ đã tự sát, một cảnh sát bị thương do trúng đạn của đồng nghiệp và có tổng cộng 2 người bị thương, nhưng chưa biết tình trạng nặng nhẹ ra sao.

Đào Nguyên (AP và CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT