Monday, February 6, 2023
spot_img

Nổ súng ở trường học tại Colorado: 1 người chết, ít nhất 7 người bị thương

ABC News – Giới chức an ninh cho hay có 1 người chết và ít nhất 7 người bị thương trong một vụ nổ súng hôm nay tại một trường học ở Colorado và có hai nghi can đã bị bắt.

Danh tính nạn nhân 18 tuổi bị chết chưa được công bố. 

Trong một cuộc họp báo, Phó Giám đốc Sở Cảnh Sát Holly Nicholson Kluth của quận hạt Douglas cho hay tiếng súng nổ vang ở trường STEM School của thành phố Highlands Ranch vào khoảng trước 2 giờ chiều nay một chút.

Các nghi can nổ súng được cho là ở tuổi vị thành niên, nhưng hiện nay cũng chưa rõ liệu chúng có phải là học sinh của trường này hay không, theo bà Kluth cho hay, sau đó có trận vật nhau giữa các nghi can và ai đó trong trường.

Bà Kluth cho hay nhiều nạn nhân trúng đạn là các em học sinh nhưng hiện chưa rõ tình trạng bị thương nặng nhẹ ra sao, trường này không có nhân viên an ninh bảo vệ, nhưng một nhân viên an ninh trong vùng đã nhanh chóng xuất hiện ở trường.

Bà Kluth cho hay đây là trường dạng charter từ mẫu giáo đến lớp 12 và có hơn 1,800 em học sinh. Đài KMGH của ABC Denver cho biết hơn 500 em học sinh là cấp mẫu giáo và tiểu học.

Bà Kluth cho biết vụ nổ súng bắt đầu trong khu vực học sinh cấp 2 của nhà trường, bà cho hay toàn bộ ngôi trường đã bị phong tỏa và nhân viên công lực đi từng lớp rà soát, toàn bộ các trường học lân cận cũng bị phong tỏa.

Tình hình hiện vẫn chưa rõ rệt vì bà Kelley Paulson, một phụ huynh cho phóng viên KMGH biết một cách lo âu là con trai học lớp 6 của bà đã ra khỏi trường nhưng cô con gái học lớp 3 thì vẫn còn bị kẹt trong trường.

Trường Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments