Wednesday, December 6, 2023
spot_img

Nổ súng ở thành phố Long Beach, một chết, một bị thương

Cali Today News – Một vụ xả súng bắn bừa bãi tại thành phố Long Beach hôm thứ năm 9/6 khiến một thanh niên 20 tuổi tử thương và một người khác bị thương được đưa vào bệnh viện chăm sóc.

Cảnh sát Long Beach nhận được báo động có nổ súng bắn như thế tại giao lộ đường Coronado Avenue và đường số 64 vào sáng thứ năm. Khi đến nơi cảnh sát thấy có 2 người nằm vật trên đường do bị trúng đạn.

Nạn nhân tử thương tên là Wylee Prichett, được chính mẹ ruột nhận dạng, anh đã tắt thở ngay tại hiện trường, còn người thứ nhì có tình trạng sức khỏe khá ổn định sau khi được chăm sóc ở bệnh viện.

Bà mẹ cho cảnh sát biết con trai bà đang đến thăm bạn bè ở một căn nhà thì có một chiếc xe chạy qua và nã súng dồn dập vào họ.
Bà Laurie Prichett nói: “Con trai tôi trúng đạn và nằm vật xuống đường, cậu thanh niên thứ nhì trúng đạn là một người bạn của nó, nhưng nay tình trạng sức khỏe đã khả quan rồi”

Hiện cảnh sát cũng chưa rõ vì sao lại có chuyện nổ súng bừa bãi như thế và không ai có thể miêu tả chiếc xe chở các thủ phạm nổ súng gây chết người này. Cuộc điều tra đang được cảnh sát tiếp tục làm rõ ràng.

Đào Nguyên (ABC Newse)

Photo Courtesy: abc7

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img