Friday, December 8, 2023
spot_img

Nổ súng ở South Carolina, 4 cảnh sát bị thương

AP – Khi một cú điện thoại báo về bạo lực gia đình đến, các cảnh sát đến hiện trường và họ bị bắn, khiến cho 4 người bị thương, trong số này có 3 người là đại diện của Sở Cảnh Sát quận hạt York County của South Carolina.

Ông Thom Berry, phát ngôn nhân của Sở Cảnh Sát tiểu bang South Carolina trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ ba 16/1 cho hay các nhân viên công lực của sở Cảnh Sát quận hạt York tối qua nhận được cú điện thoại báo động gần thành phố York.

Ông Berry cho hay khi các nhân viên cảnh sát đến nơi thì nghi can đã bỏ đi, nhưng lúc họ bắt đầu lục soát tìm kiếm trong khu vực thì một nhân viên của Sở Cảnh Sát York bị bắn.

Sau đó khi các nhân viên còn lại lục soát các khu lùm bụi chung quanh thì một loạt súng nổ dồn dập khiến có thêm 3 người trúng đạn bị thương. Ông Berry cho hay nghi can cũng bị cảnh sát bắn trả, bị thương và được mang đi cấp cứu ở bệnh viện.

Cảnh sát phong toả hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng.Photo Credit: AP

Trent Faris, phát ngôn nhân của Sở Cảnh Sát quận hạt York trong một cuộc họp báo cho hay các nhân viên công lực bị trúng đạn đã được mang đến bệnh viện Carolinas Medical Center ở thành phố Charlotte của north Carolina, nhưng ông nói hiện nay không biết rõ tình trạng nặng nhẹ của họ ra sao.

Thành phố York nằm cách Charlotte khoảng 25 dặm về hướng tây nam. Được biết lực lượng cảnh sát SLED và nhân viên công lực địa phương Charlote-Mecklenburg cũng tham gia vào vụ lùng sục nghi can nói trên. Cũng chưa rõ tình trạng bị thương của nghi can này.

Trần Vũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img