Thursday, December 7, 2023
spot_img

Nổ súng ở siêu thị Costco tại California: 1 chết, 2 bị thương

CNN – Một vụ nổ súng đã diễn ra bên trong một siêu thị Costco tối qua của thành phố Corona tại California khiến 1 người tử thương và 2 người khác bị thương.

Trung Úy cảnh sát Jeff Edwards của Sở Cảnh Sát thành phố Corona cho hay một nghi can đàn ông sau khi gây ra nổ súng đang bị bắt giam và hiện tên tuổi của người này chưa được tiết lộ.

Trung úy Edwards cho hay ‘vụ nổ súng bắt nguồn từ một vụ cãi vả giữa đôi bên bên trong tiệm Costco’, nhưng quan hệ ra sao giữa hung thủ và những người bị bắn thì cảnh sát chưa được rõ.

Cảnh sát điều tra cũng nhận định là vụ nổ súng không phải là vụ gây gỗ giữa người thân trong gia đình và cảnh sát cũng không tìm kiếm thêm bất cứ ai có liên quan đến vụ nổ súng.

Khi vào bên trong tiệm Costco, cảnh sát cho hay họ thấy có 4 người gục ngã, đó là nghi can, người trúng đạn tử thương và 2 người khác bị thương. Hiện tên tuổi của người tử thương cũng không được công bố.

Trong số những người trúng đạn bị thương có 1 nhân viên công lực ăn mặc quần áo dân sự của một Sở Cảnh sát khác, theo lời đại diện Sở Cảnh Sát Corona cho hay trong một cuộc họp báo.

Photo Credit: CNN

Trung uý Edwards cho hay có một số người khác cũng bị thương trong vụ này nhưng tự ý bỏ ra về, hiện tất cả những người bị thương, kể cả hung thủ, đã được chở đi cứu cấp tại các bệnh viện trong vùng.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img