Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Nổ súng ở Pasadena của California, 2 chết và 2 bị thương

Cali Today News – Làn sóng bạo động vì súng đạn ngày nào cũng xảy ra trên khắp Hoa Kỳ, hôm thứ bảy 7/1 cảnh sát ở thành phố Pasadena của California điều tra về 1 vụ nổ súng khiến 2 người chết và 2 người khác bị thương.

Có báo động về nổ súng vào khoảng nửa đêm tại số 100 khu phố ở đường W.Claremont Street. Khi đến hiện trường, cảnh sát khám phá một thanh niên 23 tuổi nằm chết cách đó một khu phố, ở số 70 đường Pepper Street.

Chỉ một ít phút sau đó, lại một vụ nổ súng thứ nhì tiếp diễn cách nơi đầu tiên không xa. Lần này nạn nhân là một phụ nữ 38 tuổi, bà này bị bắn trọng thương, phải được chở cấp cứu vào bệnh viện.

Rồi lại xảy ra tin tức về một vụ đụng xe ở địa điểm giữa hai giao lộ California Boulevard và đường St.John Avenue. Cảnh sát thấy có 2 người bị bắn trên xe, một chết tốt và một bị nhiều phát đạn nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện nay toàn bộ danh tính của tất cả những nạn nhân này chưa được công bố. Các thám tử của Pasadena đang điều tra các vụ nổ súng nói trên và họ tin là chúng có liên quan với nhau, dù chưa có nghi can nào bị bắt giữ. Cảnh sát cũng đã kêu gọi dân chúng trong vùng giúp cung cấp tin tức.

 Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT