Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Nổ súng ở Maryland: 3 người thiệt mạng

AP – Một vụ nổ súng vào sáng thứ năm 20/9 tại một vùng phía đông bắc tiểu bang Maryland đã khiến cho 3 người thiệt mạng, theo lời một viên chức cảnh sát cho hay.

Người nhân viên cảnh sát này cho biết vụ nổ súng đã xảy ra nhưng ông không được phép công bố chi tiết cũng như tên tuổi các nạn nhân, ông cho phóng viên AP hay trong điều kiện ẩn danh và cho hay con số 3 người chết là ước lượng thiệt hại nhân mạng ban đầu.

Cơ quan FBI loan báo đây là ‘một vụ nổ súng trầm trọng’ đã diễn ra và cho biết văn phòng nhân viên cơ động của FBI ở Baltimore đã vào cuộc giúp đỡ điều tra.

Văn phòng Sở Cảnh Sát quận hạt Harford loan báo trên trang mạng Twitter là ‘vụ nồ súng đã gây ra thiệt hại nhân mạng cho nhiều người’ và cảnh báo tình hình vẫn còn mơ hồ, cho nên mọi người không nên vãng lai đến khu vực có nổ súng.

Trong một công điện gửi trên Twitter, Thống Đốc Maryland là ông Larry Hogan cho hay văn phòng của ông đang theo dõi vụ nổ súng chặt chẽ ở thành phố Aberdeen và tiểu bang Maryland đang sẵn sàng hổ trợ cho cuộc điều tra đang diễn ra.

Được biết hung thủ dã nổ súng bắn trúng 5 người tại một nơi của hiệu phân phối dược phẩm nổi tiếng Rite Aid ở thành phố Aberdeen, hiệc hưa rõ nguyên nhân và cũng chưa rõ tình trạng của hung thủ ra sao.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT