Monday, March 27, 2023
spot_img

Nổ súng ở Houston: hung thủ bị bắn chết sau khi làm 9 người bị thương

Cali Today News – Một luật sư bất mãn đã nổ súng bừa bãi trong một trung tâm mua sắm ở vùng tây nam Houston vào sáng thứ hai 26/9, làm 9 người bị thương và hung thủ đã bị cảnh sát bắn chết.

Hung thủ được nhận dạng là Nathan DeSai, theo tin tức truyền thông cho biết, vốn là chủ nhân làm việc tại công ty McDaniel & DeSai LLP, nhưng theo Ken McDaniel, một đại diện hãng này thì DeSai đã chấm dứt việc làm tại đây từ năm ngoái.

Cha của hung thủ cho báo chí biết ông đã cố gọi điện thoại cho con mình nhiều lần hôm thứ hai đầu tuần nhưng chỉ nhận toàn là tin nhắn. Ông này nói con trai ông tỏ ra tuyệt vọng vì công ty của anh ta làm ăn thất bát và không có khách hàng.

Ông này cũng xác nhận DeSai sở hữu nhiều loại súng nhưng có giấy phép mang súng. Hung thủ lái một chiếc xe thể thao Porsche màu đen và chiếc xe này bị bỏ lại trong bãi đậu xe của trung tâm mua sắm nói trên.

Cảnh sát điều tra cho biết sau khi khám xét xe, họ khám phá trên xe còn có nhiều loại súng khác. Được biết hung thủ là cư dân của một khu chung cư gần trung tâm mua sắm nói trên.

Thị trưởng Houston Sylverter Turner nói “có vẻ hung thủ là kẻ đi trút sự tức tối của mình lên người khác” còn quyền Cảnh sát Trưởng Martha Montalvo của Houston thì cho hay “không chắc đây có phải là hành vi khủng bố hay không”

Đào Nguyên (Fox News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT