Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Nổ súng ở hộp đêm ở Arkansas, 25 người bị thương

AP – Cảnh sát vào sáng thứ bảy 1 tháng 7 cho hay một vụ nổ súng tại một hộp đêm ở thành phố Little Rock của Arkansas đã làm 25 người bị thương. Các cảnh sát điều tra cho là có nhiều người đã móc súng bắn nhau, nhưng vụ này không phải là khủng bố.

Vụ nổ súng xảy ra tại câu lạc bộ Power Ultra Lounge, một tòa nhà 2 tầng ở trung tâm thành phố, cách phía đông tòa nhà Quốc Hội tiểu bang khoảng 1 dặm. Cảnh sát đã phong tỏa hiện trường, nhiều mảnh kính văng tung tóe trên mặt đường cùng với các ly nhựa trống.

Photo Credit: AP

Trên trang mạng Tweeter, Sở Cảnh Sát Little Roch cho biết: “Chúng tôi không tin vụ này là do một tay súng nào cố ý bắn hay có liên quan đến khủng bố, có vẻ như nguyên nhân khởi sự từ một vụ tranh cãi nhau gì đó”

Cảnh sát cũng cho hay tất cả nạn nhân trúng đạn đều còn sống, ngoại trừ một người bị khá trầm trọng nhưng cho đến trưa thì tình trạng người này cũng ổn định.

Photo Credit: AP

Giám Đốc Sở Cảnh Sát Little Rock Kenton Bucker nhận xét: “Một người bị bắn đã là lớn chuyện, 25 người thì chắc chắn là đáng báo động rồi, có vẻ như con số này là do có nhiều nghi can đã móc súng bắn nhau”

Một video được người chủ câu lạc bộ cho post trên online đã cho thấy ông Bucker có lý, chỉ trong có 11 giây mà đến hơn 24 phát súng nổ rền. Trong tuần tại thành phố này cũng có khoảng một chục vụ vừa lái xe vừa nổ súng, nhưng có vẻ không liên quan gì đến biến cố ở câu lạc bộ.

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments