Saturday, December 2, 2023
spot_img

Nổ súng nhắm vào cảnh sát của San Diego, 1 chết, 1 bị thương nặng

Cali Today News – Một nhân viên cảnh sát của thành phố San Diego đã thiệt mạng và một người khác bị thương trong một vụ bắn nhau với nghi can bị chận xe, theo lời các viên chức San Diego cho hay.

Hai cảnh sát viên này đã ra lệnh chận xe vào lúc 11 giờ khuya tối qua tại số 3800 ở đường Boston Avenue và lập tức kêu cứu viện. Một vụ nổ súng đã diễn ra và cả hai nhân viên cảnh sát đều bị trúng đạn.

Nhiều nhân viên cảnh sát khác tức khắc đến hiện trường và khám phá hai đồng nghiệp của họ bị bắn. Một nghi can vốn bị trúng đạn, được tìm thấy bên bờ một hố nhỏ, đã được mang đến nhà thương cứu chữa.

Hiện nay tình hình của nghi can bị bắn này chưa rõ. Sở Cảnh Sát San Diego cho hay tuy bị thương khá nặng song viên cảnh sát thứ nhì có hy vọng sống sót.

Viên cảnh sát bị sát hại là một người cha có 2 con, tuy nhân viên y tế đã cố gắng hết sức để cứu song ông vẫn qua đời. Cả hai cảnh sát bị trúng nhiều phát đạn vào ngực khi đấu súng với nghi can.

Hiện nay nhiều khu phố gần hiện trưởng bắn nhau đã bị phong tỏa vì cảnh sát đang tuy tìm một kẻ tình nghi thứ nhì, cư dân trong vùng được yêu cầu không nên ra ngoài và nên báo cho cảnh sát biết bất cứ chuyện bất thường nào.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img