Thursday, September 21, 2023
spot_img

Nổ súng dồn dập ở Philadelphia, sát thủ và một phụ nữ tử thương

Cali Today News – Một sát thủ vốn có quá khứ hận thù giới cảnh sát đã gây ra vụ bắn súng ở Philadelphia. Sát thủ này đã phục kích xe cảnh sát và bắn vào một quán bar, trước khi cảnh sát bắn chết.

Nhưng các viên chức cũng cho hay vụ bắn xối xả vào quán bar cũng làm một phụ nữ 25 tuổi tử vong vì trúng đạn liên tiếp vào ngực. Trong số người bị thương có hai người đàn ông, một phụ nữ và hai nhân viên cảnh sát.

Giám Đốc Sở Cảnh Sát Philadelphia là ông Richard Ross Jr., cho báo chí hay: “Hiện nay tình hình rối mù cho các nhà điều tra, vì trước đó cảnh sát thấy có một lá thư cho biết người viết rất căm thù cảnh sát, đặc biệt là một nhân viên cai ngục”

Vụ nổ súng xảy ra vào lúc 11 giờ 20 phút tối qua khi có một kẻ tiến sát vào xe cảnh sát và rút súng bắn vào hạ sĩ Sylvia Young khi cô đang ngồi trong xe ở giao lộ đường số 52 và Samson Street ở phía tây Philadelphia.

Ông Ross cho hay không có lời nào được thốt ra vì sát thủ rút súng bắn liền. Cô Young mới 19 tuổi bị trúng đạn vào cánh tay trái nhưng vết thương không nặng. Nghe tiếng súng, nhiều cảnh sát liền đuổi theo tên sát thủ.

Hắn bắn ào ạt vào một quán bar có cửa mở rộng khi đó và làm một nhân viên bảo vệ bị thương. Hắn chộp một thiếu nữ làm khiêng che đạn nhưng cũng bắn vào chân của cô rồi bắn vào một chiếc xe làm 1 người đàn ông và 1 phụ nữ trong xe bị thương.

Trường Giang (CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img